VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ VIỆT NAM TRUNG QUỐC

Ngày nay việc chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc vẫn nhận được nhiều phản hồi tiêu cực từ khách hàng do làm thủ tục mất nhiều thời gian, mất công sức với biết bao nhiêu giấy tờ thông quan phức tạp cho đến khi được tiếp cận với dịch vụ chuyển hàng Việt Nam sang Trung Quốc của hãng vận chuyển intense.com.vn, khách hàng rất hài lòng về chất lượng dịch vụ vì quá nhanh chóng, uy tín, an toàn và tiết kiệm chi phí , mà INTENSE LOGISTICS đã mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất.

INTENSE LOGISTICS là đơn vị cung cấp dịch vụ xuất hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc uy tín – chất lượng –  hiệu quả.

Hiện nay việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc cần  rất nhiều thủ tục, giá cả cao,nhưng tại Intense Logistics cung cấp dịch vụ xuất hàng từ Việt Nam sang Trung quốc, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả của dịch vụ, Khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng tại đây.

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với bộ phận kinh doanh của Intense Logistics, chuyển hàng đến kho bãi của công ty tại thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc của lô hàng, hóa đơn mua bán, số lượng của mặt hàng cần vận chuyển, hợp đồng mua bán với bên nhận hàng. Hãng vận chuyển Intense Logistics sẽ tiếp nhận và nhanh chóng giúp khách hàng hoàn tất giấy tờ thông quan và vận chuyển đến tận địa chỉ mong muốn.

LIÊN HỆ: MS. LiÊN. SĐT: 058.233.2343 Hình thức vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc

Vận chuyển bằng đường hàng không: Đây là một trong những hình thức vận chuyển siêu tốc giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian của Intense Logistics. Sau khi hàng hóa được đóng gói cẩn thận, Hãng sẽ ngay lập tức chuyển ra sân bay hoàn tất thủ tục vận chuyển, trong khoảng chưa đầy 24h hàng hoá sẽ đến đúng địa chỉ yêu cầu của khách hàng.

– Vận chuyển hàng đi Trung quốc giá rẻ bằng đường biển: Intense Logistics  đã liên kết với các hãng tàu biển chuyên tuyến Việt nam- Trung quốc, vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, đúng quy cách, đảm bảo không để thất thoát hàng hóa của khách hàng.

Các mặt hàng vận chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc

Hiện nay, Intense Logistics nhận gửi hàng đi Trung Quốc đa dạng bao gồm các mặt hàng như: hàng đồ gia dụng, đồ điện, hàng nội thất, vật liệu xây dựng, hàng điện tử và nhiều mặt hàng khác, vận chuyển mọi khối lượng, số lượng khách hàng có theo nhu cầu của khách hàng.

Sau khi đóng các khoản cước phí cần thiết và nhận biên lai, khách hàng chỉ việc yên tâm chờ đợi phản hồi của bên nhận mà không phải lo lắng bất kì điều gì.

Thời gian vận chuyển, địa chỉ nhận hàng

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc phụ thuộc vào hình thức vận chuyển và số ngày theo yêu cầu của khách hàng.

 Nếu vận chuyển bằng đường hàng không thì trong vòng 24h các mặt hàng vận chuyển đã có thể đến tay người nhận.

Nếu hình thức vận chuyển bằng đường biển thì mất khoản từ 4-5 ngày.

Ưu điểm điểm vận chuyển tại Intense Logistics   

  1. Thời gian giao nhận hàng nhanh chóng
  2. Khách hàng không mất nhiều thời gian vì phải làm các thủ tục giấy tờ thông quan phức tạp, rắc rối vì đã cùng chi phí vận chuyển rẻ hơn từ 10- 30% so với các hãng vận chuyển khác trên thị trường.
  3. Kinh nghiệm lâu năm, hàng hóa vận chuyển về được an toàn

Công Ty TNHH Intense Logistics

Địa Chỉ: Tầng 10, Tòa Nhà Pax Sky, số 511 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Văn phòng công ty: Tòa Nhà The Sun Building, Số 36/6A, đường Nguyễn Gia Trí , phường 25, quận Bình Thạnh

Hotline: 058.233.2343

Email: cansynguyen@intense.com.vn

Website: https://intense.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *